Tìm kiếm
Đảng ủy LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017
 26/01/2018

       Sáng ngày 26/1/2018, Đảng ủy LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

         Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Chiến, UVTV Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế.

       Tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trình bày báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017, đánh giá những kết quả đã làm được và nêu lên những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong năm vừa qua, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận đến từ các chi bộ trực thuộc như: công tác tuyên truyền, nâng cao chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên; giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác kiểm tra của đảng…

         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương đã định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 cần thực hiện đó là: tiếp tục định hướng thông tin tuyên truyền đúng đắng quan điểm của đảng đối với các sự kiện chính trị, xã hội diễn ra trong thời gian vừa qua; năm 2018 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng do đó đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên phải phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác phối hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ giữa mỗi cán bộ ,đảng viên và giữa các ban của LĐLĐ tỉnh; thẳng thắng góp ý và tiếp nhận góp ý của đồng nghiệp trong công tác chuyên môn trên tinh thần xây dựng thông qua những diễn đàn chính thức; quan tâm đến công tác phát triển đảng viên... Bên cạnh đó đồng chí cũng rất mong sẽ nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trong năm tới.

                  

      Đảng ủy LĐLĐ tỉnh cũng đã tặng bằng khen cho những tập thể và đảng viên có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

                                                                 Đình Phô

Các tin khác
Xem tin theo ngày