Tìm kiếm
LIÊN HOAN GIỌNG CA BOLERO GIÁO VIÊN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NĂM HỌC 2018 - 2018
 31/01/2018

      Hòa chung không khí của những ngày đầu năm mới, năm 2018, ngày 27/01/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Liên hoan “giọng ca Bolero giáo viên” năm học 2017 – 2018 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.

        Với tinh thần “Hướng về cơ sở”, Liên hoan giọng ca Bolero giáo viên tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2017 - 2018 được tổ chức hai vòng: vòng thi cụm và vòng thi chung kết. Các Cụm Công đã tổ chức rất chu đáo, các đơn vị tham gia rất tích cực, có 40 đơn vị tham gia với 79 tiết mục, đây thực sự là món ăn tinh thần không chỉ cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) mà còn cho cả bà con nhân dân tại các cụm. Đặc biệt, từ khi kế hoạch tổ chức Liên hoan được ban hành, rất nhiều Công đoàn cơ sở đã tổ chức cho đội ngũ CBNGNLĐ tại đơn vị, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong các đơn vị.

       Bên cạnh những giọng ca quen thuộc, có rất nhiều giọng ca mới, không chỉ là giáo viên trẻ mà cả những giáo viên lớn tuổi, những cán bộ quản lý đã tích cực tham gia. Liên hoan lần này là một hoạt động thiết thực, nhằm xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo và người lao động, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ nhà giáo; tạo mối quan hệ giao lưu học hỏi, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, toàn ngành; tôn vinh tài năng của nhà giáo, góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp và nâng cao tinh thần trách nhiệm, giúp cho đội ngũ CBNGNLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

         Tại vòng chung kết toàn tỉnh có 20 CĐCS trực thuộc với 21 tiết mục với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng; nhiều sáng tạo độc đáo và bất ngờ của những kỹ sư tâm hồn đam mê ca hát. Kết quả có 4 tiết mục đạt giải A, 6 tiết mục đạt giải B và 11 tiết mục đạt giải C. Liên hoan đã thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và đội ngũ CBNGNLĐ.

        Một số hình ảnh

                     

                     

                    

                                                                           Tâm Nhân

Các tin khác
Xem tin theo ngày