Tìm kiếm
LĐLĐ huyện A Lưới : Trao quà cho con và công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 08/02/2018

          Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2018, Liên đoàn Lao động huyện A Lưới tổ chức trao quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế và Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam hỗ trợ cho công nhận lao động nghèo đón Tết Nguyên đán. Liên đoàn Lao động huyện đã trao 15 xuất quà cho 15 công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn và 20 xuất quà cho 20 cháu là con của công nhân viên chức lao động bị dị tật bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

          Đồng chí Vũ Ngọc Thương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện A Lưới động viên, chia sẻ với công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, chúc các cháu con công nhân lao động bị dị tật bẩm sinh có thêm sức khỏe để bố mẹ yên tâm công tác, món quà nhỏ đã kịp thời động viên tinh thần cho đoàn viên ấm lòng trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

                                                                            N.T

Các tin khác
Xem tin theo ngày