Tìm kiếm
Liên đoàn Lao động thành phố Huế tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 23/02/2018

Chiều ngày 08/2/2018, LĐLĐ thành phố Huế đã tổ chức thăm, tặng quà cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết nguyên đán.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi phấn khởi, 181 suất quà đã được đại diện lãnh đạo tỉnh và thành phố trao tặng cho CNLĐ hộ nghèo, hộ cận nghèo, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá từ 300- 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn thành phố Huế để chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên công đoàn, góp phần chia sẻ khó khăn trong dịp Tết và tiếp thêm động lực để các cán bộ, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại cơ sở, ban chấp hành các CĐCS đã phối hợp với chuyên môn chăm lo Tết cho đoàn viên bình quân từ 500.000đ đến 4.000.000đ/người. Trừ một số doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, đa số các doanh nghiệp còn lại đều có chính sách thưởng bằng tháng lương thứ 13. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn thưởng thêm cho người lao động theo thâm niên công tác và hiệu quả công việc trong năm. Đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nhìn chung phấn khởi, tình hình lao động ổn định.

An Khương 

Các tin khác
Xem tin theo ngày