Tìm kiếm
CĐCS Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Hương Nguyên
 05/03/2018

Trong 02 ngày, 01 và 02/3/2018, Công đoàn cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức đoàn thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hương Nguyên. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí là lãnh đạo Trung tâm, đại diện LĐLĐ tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở và cán bộ Trung tâm BTDTCĐ Huế.

CĐCS Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Đồn Biên phòng Hương Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa như: tham quan giới thiệu Đồn biên phòng Hương Nguyên, thi đấu bóng chuyền, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là chương trình giao lưu văn nghệ thắm tình quân dân do chính các chiến sĩ và cán bộ Trung tâm biểu diễn. Đồng chí Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch CĐCS Trung tâm BTDTCĐ đã chúc mừng những thành tích đã đạt được của Đồn Biên phòng Hương Nguyên, đồng thời gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sỹ trong quá trình công tác, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ chiến sỹ đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, luôn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên mọi mặt công tác, giữ vững biên giới của Tổ quốc. Cũng trong dịp này, CĐCS Trung tâm BTDTCĐ cũng đến thăm và tặng 4 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; ra quân trồng 4 vườn cây ăn quả tại UBND xã A Ngo, huyện A Lưới.

Được biết, đây là hoạt động trong chương trình công tác hàng năm của Trung tâm BTDTCĐ Huế nhằm giúp đỡ những xã có tỷ lệ hộ nghèo trên 25% ở huyện A Lưới và hưởng ứng kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959-03/3/2018).

Đình Phô

Các tin khác
Xem tin theo ngày