Tìm kiếm
LĐLĐ thành phố Huế tổng kết công tác Nữ công năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
 07/03/2018

Ngày 5/3/2018, tại Nhà khách cơ sở II Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, LĐLĐ thành phố Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Nữ công 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong năm 2017, Ban Nữ Công LĐLĐ thành phố Huế đã chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động, ban hành nhiều văn bản hướng dẫn hoạt động nữ công cho các cấp công đoàn trực thuộc, đặc biệt là các văn bản hướng dẫn thực hiện các chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Thành ủy Huế liên quan đến công tác nữ. Thường xuyên triển khai công tác tuyên truyền giáo dục chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đoàn viên công đoàn các cấp và công nhân, lao động nữ. Chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động; phối hợp kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách cho đoàn viên và người lao động đặc biệt là lao động nữ. Phát động sâu rộng nhiều phong trào thi đua như: phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “phụ nữ tích cực học tập, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; tuyên truyền cuộc vận động “năm không, ba sạch”; phong trào “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận của cán bộ công đoàn các cấp trực thuộc, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công tác Nữ công năm 2018.

Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ thành phố Huế đã biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động Nữ Công năm 2017. Trong đó: 2 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen; 5 tập thể và 33 cá nhân được LĐLĐ thành phố tặng giấy khen trong phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đình Phô

Các tin khác
Xem tin theo ngày