Tìm kiếm
KHAI MẠC " TẾT SUM VẦY 2017" TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
 17/01/2017

          Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam xác định chủ đề hoạt động Công đoàn năm 2017 là “ Năm vì lợi ích đoàn viên”. Trên tinh thần đó, ngay từ những ngày đầu năm, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai các hoạt động có ý nghĩa nhằm thiết thực chăm lo cho đời sống của đoàn viên và người lao động với chương trình “ Tết sum vầy” 2017. Đây là một hoạt động có ý nghĩa tạo sự gắn kết giữa tổ chức Công đoàn với đoàn viên và người lao động. Chương trình đã diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/01/ 2017 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.

      Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh TT Huế cho biết :"Trong sự nỗ lực cố gắng chung của các doanh nghiệp trên địa bàn để chăm lo cho nguồn nhân lực của mình có cái tết đủ đầy, Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn đem đến một chút nắng xuân ấm áp của tình ái hữu giai cấp cho đoàn viên và CNVCLĐ trong chương trình “Tết sum vầy 2017”, hy vọng đem đến cho đoàn viên Công đoàn và CNVCLĐ một cái Tết Đinh Dậu ấm áp nghĩa tình giai cấp, tròn trịa niềm vui sum vầy".

        Năm nay Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức “ Tết sum vầy” với quy mô lớn, nhiều hoạt động, nhằm hướng đến chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ. Bên cạnh việc tổ chức các gian hàng giảm giá cho đoàn viên và người lao động còn có Hội thi gói và nấu bánh Tét, chương trình văn nghệ, đặc biệt sân chơi công nhân với các trò chơi dân gian hấp dẫn đã thu hút hơn 700 lượt công nhân tham gia.Đây là các hoạt động văn hóa có ý nghĩa, góp phần gìn giữ truyền thống gia đình, văn hóa, truyền thống của dân tộc, vừa tạo sự đoàn kết, thân ái giữa đoàn viên Công đoàn trong từng đơn vị và các đơn vị với nhau. Những chiếc bánh Tét được tự tay đoàn viên, người lao động gói là món quà tết ý nghĩa cho những CNLĐ bị tai nạn lao động, công nhân ăn tết xa nhà, công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

        Có thể nói, giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Thừa Thiên Huế năm nay ăn tết sớm, đầm ấm, sum vầy với hy vọng sang xuân mới sẽ có những bước tiến vững chắc trong việc đổi mới hoạt động Công đoàn, hướng về cơ sở, vì lợi ích của đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Sự đổi mới của Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế bắt đầu từ những hoạt động cụ thể, thiết thực với đời sống của người lao động, từ việc “lắng nghe cuộc sống gọi từng ngày” ở cơ sở, để tổ chức Công đoàn thực sự là chỗ dựa của đoàn viên và người lao động.

Một số hình ảnh

             

             

             

             

             

 

             

            

           

          

Các tin khác
Xem tin theo ngày