Tìm kiếm
LĐLĐ tỉnh gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam!
 30/07/2018

Ngày 28/8/2018, tại trụ sở cơ quan số 02, Đống Đa, thành phố Huế, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí là cán bộ chuyên trách Công đoàn toàn tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Tỉnh Ủy; đồng chí Nguyễn Nam Tiến, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, TUV, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Các thế hệ cán bộ Công đoàn Thừa Thiên Huế ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn qua 89 năm lịch sử. Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ tỉnh cũng ra mắt trang web công đoàn Thừa Thiên Huế www.congdoan.thuathienhue.org.vn, đây là trang thông tin điện tử góp phần tuyên truyền chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước và thông tin mọi hoạt động của tổ chức Công đoàn đến với đoàn viên và góp phần giảm các thủ tục hành chính trong hoạt động các cấp Công đoàn.

 Cũng trong dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng khánh thành Phòng truyền thống Công đoàn tỉnh, nhằm tái hiện sự hình thành và phát triển của Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam, của phong trào công nhân lao động và Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là công trình chào mừng 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018).

 

Đình Phô

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày