Tìm kiếm
LĐLĐ huyện Phong Điền bế mạc giải bóng đá CNVC-LĐ
 30/07/2018

Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá CNVC-LĐ huyện Phong Điền mở rộng lần thứ III, năm 2018” đã chính thức khép lại vào chiều ngày 27/7/2018 tại sân bóng đá nhân tạo Hoàng Anh, thị trấn Phong Điền.

Tham dự cổ vũ trận chung kết và Lễ tổng kết giải, có sự hiện diện của đồng chí Võ Văn Vui, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, UBKT, Văn phòng  Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, lãnh đạo các đoàn thể chính trị của huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các đồng chí cụm trưởng, cụm phó các Cụm thi đua, các đồng chí chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc; các đồng chí trong BTC, tổ trọng tài và đông đảo cổ động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Trước lễ bế mạc giải đã diễn ra trận tranh giải ba, trận tranh giải nhất, giải nhì cho cả đội bóng đá nam và bóng đá nữ.

Kết quả chung cuộc, đội nam Công an huyện và đội nữ Cụm 6 đã chính thức đăng quang ngôi vô địch nam, nữ bằng màn đấu Penalty “cân não”.

Ngoài các giải chính thức, BTC còn trao các giải Phong cách, giải Thủ môn xuất sắc, giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất… để biểu dương tinh thần thể thao cao thượng cũng như khuyến khích các cầu thủ thi đấu có trình độ cao.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018, hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 (02/9/1945- 02/9/2018). Đồng thời cũng là dịp để tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Phong Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày