Tìm kiếm
Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 đoàn viên, CNVCLĐ
 23/04/2018

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018, ngày 21/4 tại Trung tâm Y tế huyện A Lưới, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Bệnh viên Trung ương Huế tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 đoàn viên, CNVCLĐ huyện A Lưới.

Tại buổi khám bệnh, đội ngũ y, bác sĩ gồm 25 người đến từ Bệnh viện TW Huế đã khám lâm sàng tổng quát, phụ khoa, cấp thuốc miễn phí và tư vấn miễn phí về chăm sóc sức khỏe, nhất là đối với những bệnh liên quan đến nghề nghiệp đang công tác cho gần 200 CNVCLĐ là đoàn viên ở 04 xã A Roàng, A Đớt, Đông Sơn và Hương Lâm.

Được biết, trên địa bàn huyện A Lưới có hơn 2.500 CNVCLĐ, trong đó hơn 1.300 đoàn viên nữ chiếm gần 60%; đời sống của CNVCLĐ còn nhiều khó khăn, việc khám bệnh đối với đoàn viên không được thực hiện thường xuyên. Với mong muốn thông qua hoạt động “Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho CNVCLĐ” lần này của LĐLĐ tỉnh nhằm mục đích chăm lo tốt cho sức khỏe của đoàn viên mà còn giúp đoàn viên yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động của Liên đoàn Lao động tỉnh nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho CNVCLĐ hướng  đến chủ đề hoạt động năm 2018 là “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”.

                                                                             Thùy Trân

Các tin khác
Xem tin theo ngày