Tìm kiếm
LĐLĐ thành phố Huế tổ chức lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH thương mại và sản xuất Ngọc Bích chi nhánh Huế
 07/05/2018

Sáng ngày 6/5/2018, LĐLĐ thành phố Huế tổ chức lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH thương mại và sản xuất Ngọc Bích chi nhánh Huế. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Ngọc Bích là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, được sự vận động của LĐLĐ thành phố Huế và sự ủng hộ, tạo điều kiện của Ban Giám đốc công ty, 97 công nhân lao động đã tự nguyện gia nhập tổ chức Công đoàn. Tại buổi lễ,  LĐLĐ thành phố Huế đã công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thanh Tuấn được chỉ định làm Chủ tịch lâm thời Công đoàn Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương đánh giá cao các chế độ, chính sách, các chương trình phúc lợi mà công ty thực hiện cho người lao động; Ban giám đốc công ty đã quan tâm tạo điều kiện trong việc thành lập và hoạt động Công đoàn. Việc phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS là một trong những nội dung trọng tâm của hoạt động Công đoàn. CĐCS Công ty TNHH thương mại và sản xuất Ngọc Bích được thành lập sẽ giúp người lao động được tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chế độ chính sách dành cho người lao động; được tổ chức Công đoàn chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng. Đồng chí cũng đề nghị LĐLĐ thành phố Huế quan tâm, hướng dẫn Ban chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty xây dựng kế hoạch hoạt động đảm bảo thực hiện đúng Điều lệ CĐVN, thu hút những người lao động còn lại trong công ty gia nhập vào tổ chức Công đoàn.

Tại buổi lễ, LĐLĐ thành phố Huế cũng trao 3 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty.

Đình Phô

Các tin khác
Xem tin theo ngày