Tìm kiếm
LĐLĐ thành phố Huế tuyên dương 87 cá nhân có nhiều đóng góp vì quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động
 18/05/2018

Ngày 18/5/2018, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố Huế tổ chức lễ tuyên dương những cá nhân có nhiều đóng góp vì quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động.  Dự lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thành, TUV, Chủ tịch UBND thành phố Huế.

Trong thời gian qua, với mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích, nâng cao đời sống, phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, bên cạnh nổ lực của LĐLĐ thành phố Huế thì những người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ tịch công đoàn cơ sở cũng đã quan tâm, tạo điều kiện, tích cực, nhiệt tình, quan tâm đến hoạt động Công đoàn đã đóng góp góp một phần không nhỏ cho những cho quyền lợi của đoàn viên và người lao động trên địa bàn thành phố. Họ đã đem đến cho người lao động những chương trình phúc lợi tốt hơn, giá trị bữa cơm ca được tăng lên, đời sống văn hóa, tinh thần được nâng cao, chế độ chính sách về lao động được đảm bảo, môi trường làm việc, an toàn vệ sinh lao động được chú ý quan tâm. Những nổ lực đó được thể hiện qua việc 100% đơn vị hành chính sự nghiệp tổ chức hội nghị cán bộ công chức, 60 % cơ sở tổ chức hội  nghị người lao động, thỏa ước lao động tập thể đạt 50%, ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

 Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Như Thanh thay mặc toàn thể đoàn viên và người lao động thành phố Huế nhiệt liệt biểu dương và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ tịch công đoàn cơ sở đã đồng hành với tổ chức Công đoàn chăm lo bảo vệ quyền lợi ích, hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động; đồng thời đồng chí mong muốn lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ tịch công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp với LĐLĐ thành phố để chăm lo cho đoàn viên và người lao động.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố, LĐLĐ thành phố Huế cũng đã tặng giấy khen cho 87 cá nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 600 người đứng đầu cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ tịch công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ thành phố Huế.

Đình Phô

Các tin khác
Xem tin theo ngày