Tìm kiếm
HỘI THAO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG KHU KINH TẾ, CÔNG NGHIỆP TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LẦN THỨ VIII – NĂM 2018
 23/05/2018

Sáng ngày 20/5/2018 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc “Hội thao công nhân lao động khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII – năm 2018”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

 Tham dự Lễ khai mạc còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế, công nghiệp tỉnh; Chủ tịch các Công đoàn cơ sở; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp và gần 1000 đoàn viên công nhân lao động tham gia thi đấu và cổ vũ. Hội thao được tổ chức gồm 04 môn thể thao với 10 nội dung thi đấu: Bóng đá (nam, nữ), bóng bàn, cầu lông, kéo co. Hội thao lần này có 17 cơ quan, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế tỉnh với  hơn 400 VĐV tham gia. Đặc biệt, Hội thao đã có sự hưởng ứng và hỗ trợ nhiệt tình về tinh thần và vật chất của hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế.

 Với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và lành mạnh của hầu hết các VĐV tham gia, hội thao đã đem đến cho người xem những bàn thắng đẹp mắt, những trận cầu nảy lửa cùng những tranh đua mạnh mẽ và quyết liệt trong các môn thi đấu tất cả đã tạo nên không khí đầy hào hứng cả trên sân đấu lẫn khán đài.

Sau hơn một tháng diễn ra với các trận đấu vòng loại của môn bóng đá, cùng với các môn thi đấu khác trong ngày 20/5/2018. Chiều cùng ngày các trận đấu chung kết của các môn thi đầu đồng loạt diễn ra. Hội thao khép lại với 64 huy chương vàng, 64 huy chương bạc, 72 huy chương đồng, cùng cúp và cờ trao cho các cá nhân và tập thể VĐV đạt giải trong các môn thi đấu.

 Hội thao đã để lại ấn tượng đẹp với những thành công đã đạt được, hứa hẹn một mùa hội thao năm sau với quy mô lớn hơn, với những thành tích cao hơn nữa./.

                                                                                       Hương Giang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày